CÔNG TY XÂY DỰNG & KIẾN TẠO HƯNG PHÁT

0908338369
Liên kết: Facebook Google tw Youtube
CÔNG TY XÂY DỰNG & KIẾN TẠO HƯNG PHÁT

 

 

 

 * Khách hàng của Xây dựng & Kiến Tạo Hưng Phát sẽ không phải đến một công ty nào khác để được đáp ứng từng hạng mục dịch vụ, vì tại chúng tôi đã thực hiện được toàn bộ quy trình dựng xây tổ ấm: thiết kế, xây dựng, hoàn công.

 * Cùng với sự thay đổi của thời đại, Xây dựng & Kiến Tạo Hưng Phát không ngừng hoàn thiện mình sau mỗi công trình. Đến nay, Xây dựng & Kiến Tạo Hưng Phát đã khẳng định được vị trí của mình và trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí khách hàng, đặc biệt là khách hàng tại TP.HCM.

 

 

VĂN HÓA CÔNG TY

Lãnh đạo: chia sẻ tầm nhìn, tận tình hướng dẫn
Nhân viên: Nói điều hay, làm việc tốt
Đạo đức là nền tảng, đoàn kết là sức mạnh

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

 * Khách hàng chuẩn bị các giấy tờ pháp lý liên quan tới công trình xây dựng (như: sổ đỏ, sổ hồng, bản đồ hiện trạng khu đất, …) nhằm phục vụ cho công tác thiết kế ban đầu.

 * Chuẩn bị hồ sơ khảo sát địa chất nếu công trình có quy mô lớn hoặc trên 4 tầng và các giấy tờ liên quan.

 * Khách hàng cùng Kiến trúc sư trao đổi thông tin về nhu cầu thiết kế (quy mô, công năng sử dụng, nhu cầu đặc biệt về phòng ốc, phong thuỷ, …)

 * Kiến trúc sư lên phương án thiết kế cơ sở gồm mặt bằng bố trí công năng cũng như quy mô công trình theo yêu cầu của khách hàng. Kiến trúc sư tư vấn cho khách hàng về ưu nhược điểm của phương án. Hai bên trao đổi để thống nhất và hoàn thiện phương án thiết kế mặt bằng.

 

HOẠT ĐỘNG

Hàng năm HƯNG PHÁT CONSTRUCTION luôn sắp xếp thời gian và kinh phí để tổ chức các hoạt động du lịch, team-building,...để tạo niềm vui, gắn kết cho nhân viên.

Online: 1 | Tháng: 2119 | Tổng truy cập: 129526
chat zalo Gửi mail
0908338369
Hotline tư vấn miễn phí: 0908338369